Phòng 2606, 6F, BLDG 2, Khu công nghiệp Duoli, Đường Meihua, Quận Futian, Thẩm Quyến
Nhà

Shenzhen Dragon Bridge Technology Co., Ltd

chất lượng tốt Bộ định vị GPS cá nhân giảm giá
chất lượng tốt Bộ định vị GPS cá nhân giảm giá
Công ty này đã thực sự rất srtong OEM dịch vụ cho chúng tôi, chúng tôi đã hợp tác trong gần 8 năm wihch có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển tiêu chuẩn của chúng tôi

—— Gerardo Hernandez

Rất đẹp sản phẩm. Đây là nhà cung cấp lý tưởng nhất mà tôi từng gặp! Mặc dù đã có tai nạn trong quá trình thử nghiệm, nhưng họ giúp tôi giải quyết ngay!

—— Robert Greenberg

Chúng tôi là một đại lý chính ở Costa Rica, và cần nhà cung cấp đáng tin cậy và các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tuy nhiên, công ty này đối tác giúp chúng tôi thực hiện nó ~!

—— Victor Arce

Chúng tôi rất vui và hài lòng với hàng hoá cũng như các dịch vụ mà Công ty Công nghệ Cầu Rồng này cung cấp, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc

—— Giovanni Polimeni

Ít tai nạn trong thử nghiệm mẫu, nhưng với sự trợ giúp tốt của kỹ thuật của chúng, chúng tôi đã giải quyết vấn đề và tìm thấy nó tốt, vì vậy chúng tôi là đối tác ngay bây giờ.

—— Công ty N-StyleID của Hoa Kỳ

Dragonbridge cung cấp một dịch vụ OEM rất tốt, giải pháp quản lý đội xe của nó hỗ trợ doanh nghiệp của tôi ở Colombia.

—— Carlos Rodriguez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Dragon Bridge Technology Co., Ltd

1 2
Shenzhen Dragon Bridge Technology Co., Ltd Shenzhen Dragon Bridge Technology Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Roadragon
Số nhân viên : 300~320
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Dragon Bridge (SZ) Tech Co, Ltd được thành lập vào năm 2005 được chuyên nghiệp GPS Tracker thiết bị Nhà sản xuất, giá trị không chỉ Thâm Quyến công nghệ cao doanh nghiệp mà còn Trung Quốc cao cấp doanh nghiệp. chúng tôi có dòng sản phẩm gps từ 12 năm!

Sản phẩm GPS của chúng tôi bao gồm: Thiết bị xe GPRS / GPS, thiết bị xe GSM / GPS, thiết bị xe CDMA / GPS, GPS Danh mục chính, Cá nhân / thú cưng GPS theo dõi Thiết bị và hệ thống phần mềm theo dõi GPS, có thể cung cấp giải pháp GPS cho xe ô tô chở khách, xe buýt, xe buýt trường học, xe hậu cần, xe taxi, quản lý sinh viên và quản lý người cao tuổi và như vậy. Chúng tôi có khả năng mạnh mẽ để cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho khách hàng của chúng tôi. chúng tôi có Văn phòng tại Canada, Phần Lan và Singapore để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng địa phương.

Công ty có một đội R & D mạnh: 22 kỹ sư phần cứng, 34 kỹ sư phần mềm, 15 trước và sau khi dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, 250 công nhân nhà máy, 8 dây chuyền sản xuất, có thể đáp ứng 85 k / tháng sản lượng hàng tháng

Nhà máy của chúng tôi đã được phê duyệt bởi Chứng nhận Quản lý Sản xuất ISO 9000 và Giấy chứng nhận Môi trường nhà máy ISO14000. Đối với công ty này, nổi tiếng về chất lượng của nó trong nghề, tập trung vào các chi tiết của nó mà nó đã mua một số thiết bị có giá trị để thử nghiệm các sản phẩm của nó, chẳng hạn như máy kiểm tra tín hiệu băng tần GSM của máy và những thứ khác, việc phát hiện dây nguồn và sơn ban PCB được tráng với ba chống sơn để làm cho các chi tiết tốt hơn. Công ty này nhấn mạnh vào tinh thần "các chi tiết về chất lượng quyết định, chất lượng và tạo ra tương lai", theo đó, sản phẩm xuất khẩu đạt tiêu chuẩn của hãng đã phát triển tới 100% và giờ đây sản phẩm của hãng đã trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất hiệu quả chi phí các sản phẩm trong GPS Nghề nghiệp mà áp dụng các hệ thống gps khác nhau, chẳng hạn như Hệ thống GPS Trong America Compass Ở Trung Quốc và Glonass ở Nga. Nó đã hỗ trợ nhiều chính phủ xây dựng tiêu chuẩn nghề gps cho đến nay như Bộ Giao thông vận tải của Trung Quốc Bộ Giao thông Vận tải Ai Cập và Bộ Truyền thông Nga và cũng đã hợp tác với China Mobile Canada Rogers các nhà khai thác viễn thông GSM

Sản phẩm đến hơn 122 quốc gia và khu vực khác nhau, chúng tôi đang hợp tác với công ty viễn thông ROGES / INDO GPS tại Canada, Vodafone ở Anh, Essar ở Ấn Độ và có GURTAM, GpsGate là đối tác chiến lược của chúng tôi tại thời điểm này.

Chúng tôi được nồng nhiệt chào đón để tham gia với chúng tôi và để phát triển thị trường khổng lồ của chúng tôi với nhau. chúng tôi luôn tin rằng "Đổi mới tạo ra một bước tiến, và dịch vụ hoàn hảo có thể mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta" vì vậy, hãy cùng nhau làm việc tốt hơn.

Bất kỳ phản hồi nào đều được đánh giá cao, chờ đợi trả lời sớm của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ bạn tốt nhất!

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Dragon Bridge Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Simon

Tel: 86-755-23938511

Fax: 86-0755-23939488

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)